LỜI GIỚI THIỆU

Kính thưa Quý khách hàng !
 
     Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, ngành xây dựng giữ một vai trò rất quan trọng. Hiện nay các công trình lớn được xây dựng với tốc độ nhanh, không thể tránh khỏi một số sự cố, khuyết tật thông thường, một số khuyết tật có thể sửa chữa được bởi chính các đơn vị thi công, tuy nhiên một số khuyết tật khó, cần có đội ngủ xử lý chuyên nghiệp với phương pháp tiên tiến.
 
     Công ty SASICO đã ra đời nhằm ứng dụng các phương pháp sửa chữa công trình tiên tiến trên thế giới vào Việt Nam, trợ giúp cho các chủ đầu tư, nhà thầu trong và ngoài nước xử lý những trở ngại nêu trên.

LĨNH VỰC 

 Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã gầy dựng, đào tạo được một đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và có tâm huyết. SASICO đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của nhiều đơn vị xây dựng, tư vấn cùng các chủ đầu tư trong và ngoài nước, với các sự cố khó chữa, gây nhiều lo âu cho người sử dụng như:
 – Chống nứt bê tông, tường gạch, dầm cầu…
 – Chống rò rỉ nước các tầng hầm, nhà máy thủy điện…
 – Chống thấm tầng hầm, sân thượng, toilet, bể chứa nước…
 – Gia cố kết cấu bê tông cốt thép, xử lý ron, khe lún…
 – Xử lý bong tróc nền bê tông nhà xưởng
 – Sơn phủ sàn công nghiệp…
– Bọc hóa chất composite (FRP) , Trãi màng  nuôi hồ tôm, cá HDPE …
 – Ngoài ra, chúng tôi còn Cung cấp một số sản phẩm chống thấm của các hãng nổi tiếng như:Sika,vinkems,komix,comix,mapei,davico,Basf,Vmix….
 
Công ty TNHH  XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI SASICO VIỆT NAM mong nhận được niềm tin và sự ủng hộ từ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.